CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2024 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM!

???? CHÀO MỪNG TÂN SINH VIÊN KHÓA 2024 KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM ????

Buổi sáng ngày 06/9/2024, Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức thành công Chương trình Gặp mặt Tân sinh viên Khóa 2024 ngành Quản trị kinh doanh, Quản trị nguồn nhân lực, Quản trị kinh doanh (tiếng anh). Sự kiện là dịp để các bạn tân sinh viên gặp gỡ, làm quen với các thầy cô và được giới thiệu những thông tin quan trọng về chương trình đào tạo cũng như các hoạt động Đoàn - Hội của Khoa.
Buổi gặp mặt đã diễn ra trong không khí thân mật và cởi mở, giúp các bạn tân sinh viên có thêm những kiến thức cần thiết để sẵn sàng cho hành trình học tập và phát triển sắp tới. Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng các bạn sẽ có quãng thời gian học tập hiệu quả và trải nghiệm đáng nhớ tại Học viện Hàng không Việt Nam và Khoa Quản trị kinh doanh.

Chúc các bạn tân sinh viên Khóa 2024 sẽ đạt được nhiều thành công trong tương lai! ????

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

TRỤ  SỞ CHÍNH: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0911 959 505 - (028)38422199

Fax: 38447523 | Email:info@vaa.edu.vn