KHOA QUẢN TRỊ KINH DOANH - VAA TỔ CHỨC THÀNH CÔNG CHƯƠNG TRÌNH THAM QUAN THỰC TẾ TẠI CÔNG TY ACECOOK VIỆT NAM - HỌC KỲ I NĂM HỌC 2024-2025

Nhằm tăng cường trải nghiệm thực tế và nâng cao kiến thức chuyên môn cho sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh, Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức thành công chương trình tham quan thực tế tại Công ty Cổ phần Acecook Việt Nam trong học kỳ I năm học 2024-2025. Chương trình đã diễn ra trong 2 đợt:
Đợt 1: Ngày 30/8/2024, với sự tham gia của 40 sinh viên.
Đợt 2: Ngày 04/9/2024, với sự tham gia của 41 sinh viên.

???? Nội dung chương trình tham quan bao gồm:
  • Di chuyển đến nhà máy Acecook Việt Nam: Acecook đã hỗ trợ xe đón đoàn sinh viên từ Học viện đến nhà máy, tạo điều kiện thuận lợi cho việc tham quan và tìm hiểu thực tế.
  • Tham quan nhà máy và quy trình sản xuất: Sinh viên đã có cơ hội tận mắt chứng kiến toàn bộ quy trình sản xuất tại nhà máy Acecook, từ khâu nguyên liệu đến thành phẩm, qua hành lang thiết kế đặc biệt dành riêng cho khách tham quan.
  • Tìm hiểu lịch sử và hoạt động kinh doanh của Acecook Việt Nam: Sinh viên được nghe giới thiệu về hành trình 25 năm hoạt động và phát triển của Acecook Việt Nam, qua đó hiểu rõ hơn về mô hình quản trị và kinh doanh của một công ty hàng đầu trong ngành thực phẩm.

• Thưởng thức sản phẩm: Sinh viên được trải nghiệm và thưởng thức những sản phẩm mới nhất của Acecook Việt Nam, từ đó có thêm kiến thức về sản phẩm và thị trường.

• Giao lưu, giải đáp thắc mắc và nhận quà: Phần cuối chương trình là buổi giao lưu sôi nổi giữa sinh viên và đại diện công ty, nơi sinh viên có cơ hội đặt câu hỏi và nhận được những phần quà hấp dẫn từ Acecook Việt Nam.

Chương trình đã giúp sinh viên ngành Quản trị Kinh doanh của Học viện Hàng không Việt Nam không chỉ tiếp thu kiến thức thực tế từ môi trường doanh nghiệp mà còn định hướng phát triển bản thân và định hình sự nghiệp tương lai.
???? Xin chân thành cám ơn Công ty Acecook Việt Nam đã phối hợp tổ chức chương trình tham quan bổ ích này. Khoa Quản trị Kinh doanh hy vọng tiếp tục mang đến nhiều hoạt động ý nghĩa cho sinh viên trong thời gian tới.

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

TRỤ  SỞ CHÍNH: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0911 959 505 - (028)38422199

Fax: 38447523 | Email:info@vaa.edu.vn