HỘI THẢO RÀ SOÁT VÀ ĐIỀU CHỈNH KHUNG CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO THẠC SĨ QUẢN TRỊ KINH DOANH TẠI HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM - THÀNH CÔNG TỐT ĐẸP! ????

Tiếp nối sự thành công của Hội thảo lần 1 về “Rà soát và điều chỉnh chuẩn đầu ra CTĐT Thạc sĩ Quản trị kinh doanh”, ngày 30/07/2024 vừa qua, Khoa Quản trị kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam (QTKD-VAA) đã tổ chức thành công Hội thảo “Rà soát và điều chỉnh khung chương trình đào tạo Thạc sĩ Quản trị Kinh doanh (MBA)”. Hội thảo lần này là một phần quan trọng trong nỗ lực nâng cao chất lượng đào tạo, nhằm đảm bảo chương trình học phù hợp với quy định, thực tiễn và đáp ứng các yêu cầu ngày càng cao của xã hội.

Hội thảo đã diễn ra với sự tham gia của các đại biểu gồm PGS. TS. Trần Hoài An – Chủ tịch Hội đồng Học viện, GS. TS Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc Học viện, TS. Cổ Tấn Anh Vũ - Phó Giám đốc Học viện, lãnh đạo các Phòng, Khoa thuộc Học viện Hàng không Việt Nam, Tổ rà soát và điều chỉnh chương trình đào tạo MBA, các giảng viên Khoa Quản trị kinh doanh, cùng đại diện từ các trường đại học, đại diện doanh nghiệp và chuyên gia trong ngành.

Dưới sự chủ trì của TS. Nguyễn Thị Cẩm Lệ - Trưởng khoa QTKD-VAA, Hội thảo đã nhận được nhiều ý kiến đóng góp quý báu từ các chuyên gia, ban lãnh đạo và các bên liên quan, giúp Tổ rà soát và điều chỉnh chương trình MBA có những điều chỉnh cần thiết để khung chương trình MBA ngày càng hoàn thiện và phù hợp hơn với nhu cầu thực tế.

Khoa Quản trị kinh doanh xin chân thành cảm ơn Ban lãnh đạo Học viện, các quý thầy cô, chuyên gia, và đại diện doanh nghiệp đã dành thời gian tham dự và đóng góp ý kiến. Chúng tôi rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ và hợp tác từ tất cả mọi người trong những hoạt động sắp tới.
Một lần nữa, xin cảm ơn và chúc mọi người sức khỏe, thành công!
#MBA #HọcViệnHàngKhôngViệtNam #KhoaQuảnTrịKinhDoanh #HộiThảo #VAA

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

TRỤ  SỞ CHÍNH: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0911 959 505 - (028)38422199