HỘI THẢO "XANH HÓA DỊCH VỤ HÀNG KHÔNG TỪ QUAN ĐIỂM NGƯỜI TIÊU DÙNG"

Sáng ngày 30/5, Khoa Quản trị Kinh doanh - Học viện Hàng không Việt Nam đã tổ chức buổi workshop với chủ đề "Xanh hóa dịch vụ hàng không từ quan điểm người tiêu dùng".

Tham dự sự kiện, có PGS.TS Trần Hoài An - Chủ tịch Hội đồng Học viện; GS.TS Hà Nam Khánh Giao - Phó Giám đốc Học viện; TS. Cổ Tấn Anh Vũ - Trưởng phòng Đào tạo; đại diện Đoàn thanh niên và Hội sinh viên; Ban chủ nhiệm khoa Quản trị Kinh doanh cùng các giảng viên và sinh viên của Học viện.
Workshop tập trung thảo luận các nhóm vấn đề sau: Nhu cầu ngày càng tăng cho các dịch vụ hàng không "xanh"; Các xu hướng chính trong việc phát triển các dịch vụ hàng không bền vững; Các giải pháp để phát triển các dịch vụ hàng không "xanh"; Kinh nghiệm từ xanh hóa dịch vụ hàng không tại một số quốc gia; Bài học thực tiễn cho hoạt động xanh hóa dịch vụ hàng không tại Việt Nam...
Buổi hội thảo nhận được nhiều hiệu ứng tích cực từ người tham dự. Các bạn sinh viên, các giảng viên, chuyên gia cùng thảo luận, trao đổi về các thách thức và cơ hội trong việc phát triển các dịch vụ hàng không bền vững cũng như chia sẻ các giải pháp thực tiễn để giảm thiểu tác động môi trường của ngành hàng không. Qua hội thảo, giúp các bạn sinh viên nâng cao nhận thức về tầm quan trọng của việc phát triển các dịch vụ hàng không bền vững.
Trong dịp này, câu lạc bộ "Quản trị hàng không" Aviation Management Club - AMC Học viện Hàng không Việt Nam cũng được ra mắt, CLB nhằm kết nối sinh viên của Học viện cùng khám phá và phát triển đam mê với lĩnh vực hàng không, đồng thời xây dựng cộng đồng cho các nhà quản trị tương lai.
Ban Chủ nhiệm Câu lạc bộ Quản trị Hàng không – Học viện Hàng không Việt Nam khoá I, nhiệm kỳ 2023 - 2024 gồm 03 đồng chí: Hồ Đắc Anh Thi – Chủ nhiệm, Nguyễn Lê Thảo Ngân – Phó Chủ nhiệm và Nguyễn Trúc Linh – Thành viên. Trong thời gian tới, câu lạc bộ sẽ tổ chức nhiều hoạt động thú vị như tổ chức các giải thi, hội thảo chuyên ngành, khởi nghiệp... trở thành một nơi gắn kết, hỗ trợ lẫn nhau trong học tập và nghiên cứu.

HỌC VIỆN HÀNG KHÔNG VIỆT NAM

TRỤ  SỞ CHÍNH: 104 Nguyễn Văn Trỗi, Phường 8, Q. Phú Nhuận, Tp.HCM, Việt Nam

Điện thoại: 0911 959 505 - (028)38422199

Fax: 38447523 | Email:info@vaa.edu.vn